BIỆT THỰ COMPOUND
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc nhận booking biệt thự Compound

Sau khi ra mắt phân khu Olive và công bố quy hoạch mở rộng 300ha. Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức nhận booking cho biệt thự compound và biệt thự đô thị biển.

Mặt bằng tổng Meyhomes Capital Phú Quốc
Mặt bằng tổng Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc mở rộng quy hoạch

Ngày 10/04/2021 chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành chính thức công bố mở rộng quy hoạch dự án từ 56,09ha lên 300ha. Tại sự kiện chủ đầu tư đã có những phân tích và đánh giá về tiềm năng thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2021 và có những phân tích về dòng tiền đầu tư tài chính tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Quy hoạch 300ha của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Quy hoạch 300ha của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với quy hoạch mới mở rộng Meyhomes Capital chính thức trở thành đại đô thị vệ tinh được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất thành phố Phú Quốc. Nhờ lợi thế 100% quỹ đất nằm trong quy hoạch 6% đất ở đô thị sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc giúp Meyhomes liên tục bứt phá về doanh số bán hàng và trở thành dự án “hot” nhất tại đảo Ngọc.

Vị trí chiến lược của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên 3 trục đại lộ nối liền Bắc – Nam đảo như:

  • DT 975
  • DT 46
  • Đại lộ tỷ đô An Thới

Là dự án duy nhất kết nối từ bờ Đông sang bờ Tây đảo kéo dài từ cuối bãi Trường đến bãi Sao tại Nam đảo. Meyhomes Capital Phú QUốc tiếp giáp hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng tỷ đô như: Intercontinental, Park Hyatt, Novotel, Movempick…

Đây cũng chính là lý do Meyhomes Capital Phú Quốc được định vị trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc.

Bản đồ liên kết vùng Meyhomes Capital Phú Quốc
Bản đồ liên kết vùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự compound đầu tiên tại Phú Quốc

Không chỉ thuận lợi về vị trí chiến lược cũng như quy mô dự án. Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu rất nhiều sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Chuỗi biệt thự compound cũng là một trong số đó.

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Đa phần các biệt thự tại Phú Quốc đều là biệt thự đơn lẻ hoặc những khu biệt thự nghỉ dưỡng. Meyhomes Capital chính là đơn vị tiên phong đưa hình thái biệt thự Compound ra Phú Quốc với phân khu cao cấp Coral.

Hiện tại giá các sản phẩm biệt thự compound tại Meyhomes Capital Phú Quốc cũng khá hợp lý và được sở hữu vĩnh viễn, chính vì vậy các chuyên gia cũng nhận định sản phẩm này sẽ rất được săn đón và sẽ cháy hàng khá nhanh.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/
Dự án liên quan: Sonasea Vân Đồn Harbor City

Chuyên mục

Table of Contents